Hạt điều rang muối còn vỏ lụa

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa hay còn gọi là hạt điều rang muối nguyên vỏ là mặt hàng được ưa chuộng nhất trong nhóm hạt điều rang muối, chiếm 80% tỷ lệ lựa chọn của người tiêu dùng.

Vỏ lụa là lớp vỏ mỏng màu loang lổ nâu đôi khi pha nhiều sắc trắng là lớp phân cách giữa nhân hạt điều ăn được và lớp vỏ cứng bảo vệ bên ngoài. Trong quy trình bóc tách hạt điều lấy nhân, khâu bóc tách lớp vỏ lụa này là một trong những khâu phức tạp nhất bởi rất dễ làm vỡ hạt gây giảm giá trị đáng kể cho sản phẩm. Tuy nhiên đối với hạt điều rang muối, việc bóc lớp vỏ này thực sự không khó, đặc biệt là với cách xử lý của đội ngũ rang mộc lành nghề của chúng tôi. Đây cũng là nguyên nhân người tiêu dùng dành nhiều thiện cảm cho loại hạt này.
hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa


Hương vị tuyệt hảo của hạt điều rang muối nguyên vỏ lụa.

Ngoài việc giúp cho ngoại hình của hạt điều trở nên ngon mắt hơn, lớp vỏ lụa còn nhiều tác dụng khác. Đầu tiên phải kể đến sự hòa quyện hương vị của lớp vỏ này với vị mặn của muối và sự ngọt bùi của nhân hạt phía trong. Hương vị đặc trưng của lớp vỏ này rất khó diễn tả xong 99,99% là tỷ lệ nó sẽ mê hoặc vị giác của bạn. Hơn nữa, sự bao bọc của lớp vỏ lụa giúp ích rất nhiều trong việc bảo quản hạt hương vị và màu sắc của nhân hạt điều. 

Nam Hưng Phát - Thế Giới Hạt Điều là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp hạt điều rang muối nguyên vỏ lụa với cơ sở sản xuất sản lượng cao, kết hợp với quy trình quản lý hiện đại và phương thức kinh doanh mới nhất giúp cho giá thành luôn ở mức thấp nhất. Với ưu thế về hương vị và về giá, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trở thành khách hàng của chúng tôi.

Với các đơn vị mua sỉ hoặc có nhu cầu mua thường xuyên hoặc có mong muốn làm đại lý ở các tỉnh phía Bắc: hãy liên hệ với 0938.07.36.37 gặp Mr. Trí để được phục vụ tốt nhất.

Với các khách hàng mua mua lẻ, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi tại Tphcm, với giá cực rẻ. Vì thả nổi giá theo thị trường để tối ưu giá cho quý khách hàng nên quý vị vui lòng liên hệ với hotline 0938.07.36.37 để được báo giá chính xác và hỗ trợ giao hàng, thử hàng.

Comments