Hạt điều rang muối lamchame (review)

Review đánh giá sơ bộ các sản phẩm hạt điều rang muối ở diễn đàn lamchame và so sánh với hạt điều từ Nam Hưng Phát.

Hôm nay mình xin review sơ bộ các sản phẩm hạt điều rang muối hiện nay được rao bán trên kênh diễn đàn lamchame. Mục đích chính của review này là giúp cho người tiêu dùng hạt điều có được sự so sánh khách quan giữa sản phẩm hạt điều chất lượng từ Nam Hưng Phát và các sản phẩm khác.

hat dieu rang muoi lamchame

ảnh chụp hat dieu rang muoi tu dien dan lamchame
Về giá sản phẩm: với mức giá 250.000 đ/kg cho sản phẩm hạt điều còn vỏ lụa rang muối cho ta thấy đây không phải là đơn vị bán lẻ chuyên nghiệp vì mức giá đưa ra là khá cao, có thể thấp hơn mức giá tại các siêu thị xong so với thị trường và các yếu tố về cỡ hạt không được đề cập thì đây lại là mức giá có thể xem chưa thực sự thỏa đáng. Với các sản phẩm tại website hatdieurangmuoi.net, Mặt hàng hạt điều rang muối còn vỏ lụa lớn nhất hiện nay chỉ có giá 180k/kg. Chất lượng và tiêu chuẩn an toàn được đăng ký. Hương vị cực ngon và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong các khâu phát triển dịch vụ.

Về hình thức bán hàng: không chuyên nghiệp và chưa thể đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì vậy khi tìm mua hàng tại các diễn đàn, đặc biệt là hạt điều rang muối từ lamchame nên tìm hiểu kỹ thông tin về chất lượng và giá cả để tự bảo vệ mình. Hoặc có thể tìm mua hạt điều rang muối tại các đơn vị uy tín khác.

HOTLINE MUA HÀNG: 0938.07.36.37

review from hatdieurangmuoi.net.
Comments