Hạt điều rang muối loại nào ngon

Về hương vị thực sự thì hạt điều rang muối loại nào ngon? Chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này thông qua các khảo sát khách hàng cũng như những thống kê và nhận xét chủ quan từ hatdieurangmuoi.net.


Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hạt điều rang muối với nguồn gốc và chất lượng hương vị cũng rất khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là 3 loại sau: loại còn vỏ lụa (rang mộc tươi), loại sạch vỏ lụa (rang mộc tươi) và loại sạch vỏ lụa ( rang từ nhân trắng thô). 

Về hương vị thì loại thứ nhất và loại thứ 2 tương đương nhau bởi xét cho cùng thì 2 sản phẩm này gần như là 1, khác nhau có chăng chỉ là hình thức và giá thành. Theo khảo sát những người thương xuyên sử dụng hạt điều thì hạt điều còn vỏ lụa cho hương vị tốt hơn, đậm đà và thơm. Loại sạch vỏ lụa vẫn giữ được đặc tính sau khi cạo sạch lớp vỏ bên ngoài nên hình thức vàng và đẹp hơn tuy nhiên giá thành chênh lệch nhiều khiến nó giảm đi độ cạnh tranh.
hạt điều rang muối loại nào ngon

Hai loại hạt điều rang muối trên là 2 loại hạt điều rang muối cao cấp nhất và tốt nhất hiện nay vì sử dụng nhân tươi hạt điều làm nguyên liệu và áp dụng công thức rang muối truyền thống nên giá trị của 2 loại sản phẩm này được coi là dẫn đầu thị trường hiện nay. Và chúng tôi hiện nay cũng chỉ cung cấp đến thị trường 2 loại hat điều này với 2 nhãn hàng hạt điều Nam Hưng Phát và hạt điều agora. 


Về loại hạt điều thứ 3 là loại sử dụng nguyên liệu hạt điều sấy từ dây chuyền công nghiệp nên hương vị giảm đi nhiều thường được xử dụng nhất là loại W320. Giá trị thực của loại sản phẩm này không cao bởi thời gian lưu kho bãi lâu, có sử dụng các biện pháp khử trùng và bảo quản nên rất khó để đảm bảo chất lượng. Trên thực tế loại hạt điều này sau khi rang có màu gần giống hạt điều thứ phẩm trong dây chuyền nên thường được trộn lẫn nhằm tăng lợi nhuận. Rất nhiều đơn vị sử dụng hình thức chế biến này với hy vọng tăng cao lợi nhận và người bị thiệt luôn là người tiêu dùng.

Chính vì vậy khi tìm mua hạt điều rang muối và phân vân không biết loại nào ngon bạn có thể liên hệ với các đơn vị uy tín như tại hatdieurangmuoi.net để có được sản phẩm hàng đầu và giá thấp nhất thị trường.

hotline mua hàng: 0938.073.637
Comments