Hạt điều Nam Hưng Phát

Nam Hưng Phát là cơ sở sản xuất hạt điều uy tín nhiều năm với phương châm: sinh ra để phục vụ nên các sản phẩm hầu như đều đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng tại TPHCM dù là ở đẳng cấp cao nhất.

Hạt điều là sản phẩm trứ danh của Việt Nam với chất lượng tuyệt vời nhất, hơn thế nữa, nó đem lại tinh thần dân tộc sâu sắc cho người dùng bởi những tố chất đáng tự hào mang trong thân mình. Qua bàn tay nhào nặn của những nghệ nhân rang muối chính hiệu của Nam Hưng Phát thì hạt điều Nam Hưng Phát còn mang thêm tính nghệ thuật trong mình khi cho ra những hạt điều ngon nhất, màu sắc bắt mắt và vô cùng bổ dưỡng
hat dieu rang muoi nam hung phat 2

Là loại hạt rất tốt cho sức khỏe, được ví như yến sào của nhóm ngũ cốc, hạt điều rang muối rất được người tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt là trong các dịp lễ tết. Quà biếu Nam Hưng Phát chưa bao giờ khiến bạn thất vọng, khi luôn làm hài lòng người nhận cả về giá trị vật chất lẫn đẳng cấp món quà. 

Với chủ trương đưa giá hạt điều về giá trị thực, Nam Hưng Phát đi đầu trong việc bán hàng giá tốt nhằm phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. Đưa hạt điều vào mọi ngõ ngách của đời sống con người Việt Nam nhằm giúp cho người Việt Nam "hưởng" hàng Việt Nam chứ không đơn thuần là xuất khẩu 99% như những năm qua...

Để mua hạt điều rang muối Nam Hưng Phát vui lòng liên hệ số điện thoại : 01222.976.946 để được phục vụ và giao hàng tận nơi miễn phí.
 
Nam Hưng Phát - Nơi hạt điều rang muối thăng hoa
Comments